Mở cửa: 9:00 - 18:00 Từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Giá thông tắc tia sữa tại nhà trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Ngày nay, thông tắc tia sữa là dịch vụ cao cấp, được rất nhiều mẹ quan tâm, đón nhận, chính bởi sau quá trình sinh nở đại đa số các mẹ phổ biến rơi vào tình trạng tắc sữa hay mất sữa. Lợi ích của quá trình thông tắc tia sữa, sẽ giúp mẹ cải thiện cơn đau tức vùng bầu ngực và khơi thông nguồn sữa nhanh chóng cho bé bú.

Vậy giá thông tắc tia sữa tại nhà trên thị trường là bao nhiêu? Xin mời mẹ cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mama Yoshino nhé!

Khi nào mẹ cần thông tắc tia sữa?

Khi-nao-me-can-thong-tac-tia-sua

Trước khi đến với thắc mắc giá thông tắc tia sữa tại nhà là bao nhiêu? Mẹ cần nắm rõ được thông tin khi nào thì mẹ cần phải thông tắc tia sữa sau đây:

  • Với các mẹ mới chớm tắc tia sữa thì không nhất thiết cần phải sử dụng đến dịch vụ thông tắc tia sữa này, thay vào đó mẹ có thể áp dụng một số cách đơn giản, dễ thực hiện để khơi thông như massage, chườm nóng, cho bé bú hay sử dụng trợ thủ đắc lực là máy hút sữa, hoặc áp dụng mẹo dân gian.
  • Nếu như đã áp dụng các mẹo dân gian, mẹ tìm mọi phương pháp mà vẫn không thấy cải thiện tình trạng một cách rõ rệt, thì đây chính là lúc mẹ cần sử dụng ngay dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà.

Tuy nhiên, mẹ cũng đừng để tình trạng của mình kéo dài quá lâu, sẽ khiến cho tình trạng trở xấu như viêm mủ, tình trạng áp xe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân cũng như cản trở hành trình nuôi con bằng sữa mẹ, bé sẽ không được hấp thu nguồn dinh dưỡng quý.

Giá thông tắc tia sữa tại nhà là bao nhiêu?

Gia thong tac tai nha la bao nhieu

Ngày nay, với sự phát triển của thời đại công nghệ, kèm theo đó các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các dịch vụ dành cho các mẹ sau sinh được phát triển rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên Việt Nam nhất là thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Tùy thuộc vào từng khu vực nơi các mẹ ở với mức sống cao hay thấp hoặc phụ thuộc vào chuyên môn, tay nghề của các kỹ thuật viên và y bác sĩ nơi mẹ lựa chọn thực hiện khơi thông, mà có những mức giá thông tắc tia sữa tại nhà khác nhau.

Tuy nhiên, nhiều các tiệm Spa uy tín, chất lượng hay tại bệnh viện lớn, thì giá của dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh sẽ “cao hơn một chút” bởi toàn bộ các máy móc, trang thiết bị sử dụng đều là tiên tiến, hiện đại bậc nhất phục vụ cho quá trình điều trị cho mẹ.

Nhìn chung, mức giá mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại trên thị trường sẽ rơi vào khoảng từ 250.000 - 600.000 VNĐ/buổi.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ khơi thông tia sữa

Nhung luu y khi khoi thong tia sua

Để quá trình điều trị tắc tia sữa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn được đặt lên vị trí hàng đầu, thì mẹ hãy lưu tâm những vấn đề khi sử dụng dịch vụ thông tia sữa tại nhà như sau:

  • Điều quan trọng đầu tiên, đó là mẹ cần phải lựa chọn các trung tâm Spa, các đơn vị thông tia sữa hay các bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu ngay trước sinh, để khi tình trạng có xảy ra mẹ sẽ nhanh chóng khắc phục cải thiện tình trạng một cách triệt để, mà không rơi vào trạng thái căng thẳng hay lo lắng quá mức.
  • Quá trình chuẩn bị trước cho mình địa chỉ thông tắc sữa ngay từ đầu, sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, theo dõi sự đánh giá của các mẹ khác về đơn vị đó, và cân nhắc kỹ đơn vị sẽ đồng hành cùng mình để khi có vấn đề là họ có mặt ngay.
  • Vấn đề quan trọng tiếp theo mà Mama Yoshino muốn đề cập tới đó là lưu ý về giá cả. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng mẹ mà có thể cân nhắc kỹ cũng như chọn lựa cho bản thân mình một đơn vị phù hợp nhất đồng hành trong cả tương lai.
  • Yếu tố quan trọng cuối cùng đó là tuân thủ về giờ giấc, thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nhanh chóng có mặt ngay sau khi mẹ chốt lịch khoảng một vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, mẹ cũng nên tham khảo qua tư vấn trước để được hỗ trợ cũng như nắm thông tin chính xác về thời gian.

Vậy là thông qua bài viết trên đây, Mama Yoshino đã chia sẻ đến mẹ chủ đề mà đại đa số các mẹ thắc mắc lâu nay về giá thông tắc tia sữa tại nhà là bao nhiêu? Hy vọng, với những thông tin bổ ích này, sẽ hỗ trợ phần nào đó cho mẹ trong quá trình lựa chọn đơn vị thông nguồn sữa phù hợp, nhanh chóng mà an toàn nhất dành cho mẹ và sớm đem lại nguồn sữa mẹ tốt nhất cho bé bú.

Các chi nhánh Mama Yoshino
1. TÂY HỒ

Địa Chỉ: Số 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0971.493.999

Google Map:

2. THANH XUÂN

Địa Chỉ: Số 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

3. XUÂN MAI

Địa Chỉ: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

Đăng kí trải nghiệm

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ của mẹ
Trải nghiệm
Ghi Chú
×
Hotline: 0971.493.999
Facebook
Zalo: 0971.493.999