Mở cửa: 9:00 - 18:00 Từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Spa cho bé sơ sinh bằng cách thông qua bơi thủy liệu

Thuật ngữ spa không còn xa lạ, nhất là đối với chị em phụ nữ ngày nay. Trong những năm gần đây, nhiều trung tâm dịch vụ spa dành riêng cho bé cũng được mở ra với sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh. Các gói dịch vụ trong spa cho bé này bao gồm nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là bơi thủy liệumassage tập vận động cho bé.

Vậy để tìm hiểu và nắm sâu hơn về giá trị của các gói dịch vụ trong spa mang lại thì mẹ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Spa cho bé sơ sinh bằng cách bơi thuỷ liệu

Spa-cho-tre-bang-boi-thuy-lieu

Bộ môn bơi thủy liệu được nghiên cứu chuyên sâu và xây dựng bài giảng đặc biệt cho các bé sơ sinh trên khắp toàn cầu bởi các chuyên gia chăm sóc trị liệu trẻ em nổi tiếng nhất Thế giới. Và chính phương pháp này khi được du nhập vào Việt Nam đã được đón nhận rất nhiệt tình từ các bậc phụ huynh thông thái.

Với phương pháp spa cho bé bằng cách bơi thủy liệu sẽ giúp cho các con phát huy khả năng bơi lội trong môi trường nước mà trước đó con đã từng sống ở môi trường nước ối bụng mẹ  “bị quên”. Từ đó, thúc đẩy con phát triển toàn diện các mặt tinh thần, trí não và thể chất.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, những em bé được ba mẹ thường xuyên cho đi tham gia trải nghiệm việc bơi thủy liệu sẽ nhạy bén, linh hoạt, khỏe mạnh và chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc tăng cao hơn so với những em bé không được tham gia.

Giá trị mang lại về mặt nhận thức và thể chất cho bé

Người ta hay nói bơi lội là một cách giúp thư giãn, xả stress, đây cũng chính là một kỹ năng để rèn luyện sự sống và sự sinh tồn trong môi trường nước ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Khi tham gia vào spa bơi thủy liệu con sẽ nhận được vô vàn những giá trị mang lại về mặt nhận thức và thể chất, sau đây Mama Yoshino sẽ liệt kê những giá trị tiêu biểu nhất:

Khả năng ngôn ngữ được phát triển

Phat-trien-kha-nang-ngon-ngu

Trong quá trình spa cho bé thông qua bơi thủy liệu, con sẽ được giao lưu kết nối thêm với nhiều bạn, từ đó khả năng ngôn ngữ của con được trỗi dậy và phát ra thành tiếng. Nghiên cứu trong khoa học chỉ ra rằng, việc thư giãn dưới hồ bơi sẽ giúp trau dồi tiếp thu nhanh hơn những kỹ năng mới. Chính vì thế, mà bé có thể mạnh dạn nói ra nhiều từ vựng mới khi trong hoàn cảnh dưới nước như vậy.

Gia tăng khả năng tự tin 

Có thể nói bơi thuỷ liệu là khoảnh khắc mà bé có thể tự thân tự lập mà không cần nhờ tới vòng tay ân cần của ba mẹ như mọi khi, tự do di chuyển trong bể thủy liệu. Bé sẽ tự kiểm soát và làm chủ trong việc di chuyển mà không sợ vấp ngã, bởi dưới áp lực của dòng nước bé đã có thể tự mình giữ thăng bằng và nhờ chiếc phao cổ sẽ giúp bé nổi trên mặt nước, tự tin thoải mái di chuyển, tmà không có bất kỳ nỗi sợ và sự e ngại nào. Khám phá môi trường nước giúp bé gia tăng khả năng tự tin, dám mạnh dạn tìm tòi hơn.

Phản xạ nhạy bén khi trẻ được bơi lội

Phan-xa-nhay-ben-khi-boi-thuy-lieu

Quá trình bơi thuỷ liệu như “nhắc bài” cho con về khả năng bơi lội tài giỏi của mình mà trước đó đã trải nghiệm trong bụng mẹ, điều này sẽ giúp bé có khả năng phản xạ nhạy bén và giúp bé dễ dàng thích nghi tốt hơn trong môi trường dưới nước. 

Lời khuyên khi cho bé đi bơi thuỷ liệu

Spa cho bé thông qua liệu pháp bơi thủy liệu là một điều tuyệt vời mà phụ huynh nào cũng mong muốn dành cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên, một số lời khuyên cho ba mẹ khi cho bé tham gia bơi thủy liệu như sau:

  • Kiểm tra lại dòng nước trong bể bơi trước khi bé thực hiện bơi lội dưới bể bơi thủy liệu. Nhiệt độ lý tưởng nhất là 37 - 38 độ C.
  • Hạn chế sử dụng điện thoại, thay vào đó hãy giao tiếp trò chuyện và nô đùa cùng bé để giúp gắn kết tình cảm gia đình.
  • Luôn phải để mắt đến trẻ xem có bị tuột phao hay không, tránh nguy hiểm đáng tiếc xảy ra cho con.
  • Phải luôn có người bên cạnh bé khi con tham gia bơi thủy liệu.
  • Nếu bé có bất cứ khó chịu nào mà không chịu hợp tác thì mẹ nên cho bé ra khỏi bể bơi ngay và có thể đợi tâm trạng bé tốt, ổn định hơn thì thực hiện lại.

Như vậy là điều quan trọng nhất khi cho bé bơi vẫn là đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn cho bé yêu. Để làm được điều đó thì ba mẹ ngay từ đầu nên chọn lựa trung tâm uy tín được nhiều mẹ đánh giá cao về giá trị gói dịch vụ mang lại cho bé, mức độ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. 

Hiện nay, spa cho bé tại Mama Yoshino là một địa chỉ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, đã và đang được đông đảo các mẹ tin tưởng và hài lòng với độ uy tín và chất lượng. Chúng tôi rất mong được trở thành một cố vấn hỗ trợ mẹ trong các kiến thức chăm sóc bé yêu phát triển toàn diện nhất.
Các chi nhánh Mama Yoshino
1. TÂY HỒ

Địa Chỉ: Số 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0971.493.999

Google Map:

2. THANH XUÂN

Địa Chỉ: Số 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

3. XUÂN MAI

Địa Chỉ: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

Đăng kí trải nghiệm

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ của mẹ
Trải nghiệm
Ghi Chú
×
Hotline: 0971.493.999
Facebook
Zalo: 0971.493.999