Mở cửa: 9:00 - 18:00 Từ Thứ Hai đến Chủ nhật

ĐÀO TẠO CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ THEO TIÊU CHUẨN NHẬT TẠI MAMA YOSHINO

Học nghề chăm sóc mẹ và bé đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Điều này là dễ hiểu khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe mẹ và bé ngày càng được chú trọng. Cùng với đó là cơ hội làm việc rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn, có tính ổn định lâu dài và được trọng dụng.

Mama Yoshino - Trung tâm đào tạo chăm sóc mẹ và bé theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam sẽ đem đến cho bạn cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Với một cộng đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng nhất và cơ hội nghề nghiệp không giới hạn.

Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, Mama Yoshino là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về ngành nghề này và cùng khám phá những lý do tại sao Mama Yoshino là địa chỉ hàng đầu cho sự phát triển của bạn trong ngành dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

XU HƯỚNG NGÀNH DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ HIỆN NAY

Với hơn 1,5 triệu trẻ em được sinh ra mỗi năm, nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mẹ và bé ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Đặc biệt trong bối cảnh thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam đang tăng trưởng tốt hàng năm. Khi cuộc sống không ngừng được nâng cao và phát triển thì các bậc cha mẹ luôn muốn dành cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất. Đây là một trong những lý do thúc đẩy các dịch vụ chăm mẹ và bé được phát triển và mở rộng. Đặc biệt tại những thành phố lớn, cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc này.

Ngành chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam hiện nay đang trên đà phát triển và được thể hiện rõ nét qua nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao. Nhiều người sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Hiểu được nhu cầu đó nên hiện nay rất nhiều người lựa chọn học nghề chăm sóc mẹ và bé sau sinh để định hướng tương lai, định vị thương hiệu.

Tốt nghiệp ngành chăm sóc mẹ và bé, người học có thể làm việc tại nhiều nơi như Bệnh viện, Spa, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Phòng khám từ tuyến Trung ương đến địa phương. Nhiều người còn rất thành công với dịch vụ kinh doanh chăm sóc mẹ và bé hay giảng dạy tại một đơn vị đào tạo nào đó với mức thu nhập tốt và thời gian làm việc linh hoạt.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGHỀ TẠI MAMA YOSHINO?

Là Trung tâm chăm sóc mẹ và bé theo Tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, Mama Yoshino là đơn vị hợp tác với Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đào tạo kỹ thuật viên, chuyên viên và hỗ trợ cấp bằng hành nghề chính quy – lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  • Khi đăng ký khóa học tại Mama Yoshino học viên sẽ được:

1. Giáo trình đào tạo độc quyền & bài bản

Khác với các trung tâm hay cá nhân đào tạo dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trên thị trường sử dụng phương pháp dạy truyền miệng (hay hình thức học truyền nghề) khiến học viên không nắm được kiến thức nền tảng, loay hoay khi áp dụng trong công việc thực tế. Tại Mama Yoshino từng khóa học đều được thiết kế giáo trình cụ thể, các bài giảng độc quyền với kiến thức chi tiết, chuẩn Nhật, tư liệu đi kèm vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

2. Nội dung đào tạo 80% thực hành

Để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể vững tay nghề, Mama Yoshino dành 80% thời lượng đào tạo tập trung cho việc thực hành. Học viên sẽ được luyện tập nhiều giờ mỗi ngày trên mô hình và người thật để đảm bảo từ động tác, kĩ thuật tới lực tay đều được cải thiện vượt bậc qua từng ngày. Đồng thời, giảng viên đặt ra những tình huống thực tế để học viên có thể vận dụng tối đa kiến thức đã học và nâng cao khả năng xử lý vấn đề từ đó linh hoạt hơn trong công việc.

3. Thời gian đào tạo dài, tập trung chất lượng đào tạo

Thay vì truyền thông các khóa học “ngắn hạn” hay “đào tạo cấp tốc”. Tại Mama Yoshino, chúng tôi tập trung vào chất lượng đào tạo và năng lực học viên sau đào tạo. Không giới hạn thời gian đào tạo, học viên chỉ tốt nghiệp khi thực sự đã tự tin vào tay nghề của bản thân mình.

4. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tự tin là một trong những Trung tâm Đào tạo dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại khu vực Miền Bắc. Tiên phong theo tiêu chuẩn Nhật Bản, học viên đến với Mama Yoshino sẽ được học tập tại không gian khang trang, rộng rãi với đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, hiện đại và chuyên nghiệp.

5. Được đi thực tế, nâng cao tay nghề

Sau thời gian đào tạo tại Mama Yoshino, khi đạt tiêu chuẩn học viên sẽ được theo chân các chuyên viên của Trung tâm đi xem thực tế quy trình chăm sóc mẹ và bé. Lúc này, học viên sẽ học được cách xử lý tình huống thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Vậy nên, ngay sau khi hoàn thành khóa học học viên của Mama Yoshino luôn tự tin nhận các hợp đồng chăm sóc sau đó.

6. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc mẹ và bé, các giáo viên tại Mama Yoshino đều có chuyên môn về đào tạo giúp các học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức và kỹ năng mà không phải đơn giản là truyền nghề. Đồng thời, với phương châm đề cao chất lượng đào tạo, các giáo viên tại Mama Yoshino cũng đặc biệt tâm huyết và nhiệt tình, đảm bảo quá trình học tập của học viên luôn diễn ra thoải mái và hiệu quả nhất.

7. Được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý

Là đơn vị hợp tác với Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đào tạo kỹ thuật viên, vậy nên sau khi tốt nghiệp tại Mama Yoshino các học viên đều được cấp chứng chỉ nghề chăm sóc mẹ và bé của của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng, bằng chính quy đủ giá trị pháp lý để làm nghề chuyên nghiệp.

8. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí

Tùy vào nhu cầu học viên, Mama Yoshino sẽ định hướng và tư vấn cho học viên những khóa học phù hợp và tối ưu nhất. Đặc biệt, Mama Yoshino cam kết sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ phụ phí hay mua thêm bất kỳ vật dụng học tập nào, mọi chi phí đều minh bạch và được xác nhận rõ ràng trước khi học viên quyết định tham gia khóa học.

9. Hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Tự tin cam kết học viên có việc làm 100% sau khóa học, Mama Yoshino luôn nỗ lực hỗ trợ học viên có ngay cơ hội việc làm sau khóa học. Học viên sau khi tốt nghiệp tại Mama Yoshino có thể xin việc tại bất kỳ trung tâm chăm sóc, spa hệ bất kỳ, hoặc cũng có thể làm trực tiếp tại Mama Yoshino - Trung tâm chăm sóc mẹ và bé theo tiêu chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

CHI TIẾT NỘI DUNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI MAMA YOSHINO

Là đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chuẩn Nhật Bản vào trong quy trình dịch vụ của mình, Mama Yoshino tự hào là một trong những trung tâm đào tạo chăm sóc mẹ và bé lớn nhất khu vực Miền Bắc. Chúng tôi thiết kế đa dạng các khóa học từ cơ bản đến tiêu chuẩn cao, đáp ứng linh hoạt nhu cầu và định hướng của từng học viên.

  • I. Khóa chăm sóc mẹ và bé cơ bản

Là khóa học cho các bạn những kỹ thuật trong việc chăm sóc mẹ và bé một cách cơ bản nhất. Học viên được cầm tay chỉ việc thực tế và thực nghiệm trên các ca khách hàng thực tế.

1. Đối tượng: Với các cá nhân mong muốn học nghề xong để xin việc tại các trung tâm.

2. Thời gian đào tạo: 03 Tuần.

3. Bằng cấp được nhận: Giấy chứng nhận Đào tạo tại Mama Yoshino.

4. Nội dung khóa học:

  • II. Khóa học chăm sóc mẹ bé tiêu chuẩn nâng cao

Khóa học dành cho các bạn những kiến thức và kỹ thuật trong việc chăm sóc mẹ và bé một cách bài bản nhất. Toàn bộ quy trình học sẽ có giáo án bài giảng với những nội dung kiến thức chi tiết. Học viên ngoài kiến thức về nghề sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức nền tảng xung quanh như: các bệnh lý liên quan của mẹ và bé trong quá trình chăm sóc, các kinh nghiệm nuôi và chăm sóc con hiện đại nhất để tư vấn cho các mẹ đảm bảo giúp các bạn tự tin đi chăm sóc và hỗ trợ cho các gia đình.

Quy trình học tập luôn đảm bảo 4 bước: Lý thuyết - Thực hành trên mẫu - Đi thực tế - Trao đổi đúc rút kinh nghiệm.

1. Đối tượng: Các cá nhân mong muốn học nghề xong để có thể xin việc tại các trung tâm lớn và trở thành 1 nhân viên ưu tú. Khóa học này trang bị đủ kỹ năng để bạn có thể làm tự do và làm được giá dịch vụ cao hơn.

2. Thời gian đào tạo: 05 - 06 Tuần.

3. Bằng cấp được nhận:

- Chứng chỉ đào tạo chăm sóc mẹ và bé của trường Cao đẳng Y Cộng đồng.

- Giấy chứng nhận Đào tạo tại Mama Yoshino.

4. Nội dung khóa học:

  • III. Khóa học chăm sóc mẹ và bé VIP

Khóa học TOÀN NĂNG NHẤT về ngành mẹ bé cho các bạn có mong muốn có thể mở cơ sở chăm sóc mẹ bé chuyên nghiệp cho riêng mình. Ngoài những kiến thức và kỹ thuật trong việc chăm sóc mẹ và bé tại nhà một cách bài bản nhất thì khóa học này các bạn sẽ được học thêm về dịch vụ bơi thủy liệu (dịch vụ hot tại Spa mẹ bé hiện nay). Hơn thế nữa bạn sẽ được học tập cùng CEO của Mama Yoshino riêng về:

- Quy trình quản lý spa mẹ bé

- Phương pháp Marketing giúp thu hút khách hàng

- Quy trình chốt sale gói cao giúp tăng doanh thu

- Hướng dẫn chốt sale sản phẩm

VÀ BẠN SẼ ĐƯỢC CEO MAMA YOSHINO HỖ TRỢ SETUP SPA SAU NÀY GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN.

Toàn bộ quy trình học sẽ có giáo án bài giảng với những nội dung kiến thức chi tiết. Học viên ngoài kiến thức về nghề sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức nền tảng xung quanh như: các bệnh lý liên quan của mẹ và bé trong quá trình chăm sóc, các kinh nghiệm nuôi và chăm sóc con hiện đại nhất để tư vấn cho các mẹ đảm bảo giúp các bạn tự tin đi chăm sóc và hỗ trợ cho các gia đình.

Quy trình học tập luôn đảm bảo 4 bước: Lý thuyết - Thực hành trên mẫu - Đi thực tế - Trao đổi đúc rút kinh nghiệm.

1. Đối tượng: Các cá nhân mong muốn bước vào nghề một cách bài bản nhất, các chủ spa mẹ bé tương lai theo hướng chuyên nghiệp.

2. Thời gian đào tạo: 06 - 08 Tuần.

3. Bằng cấp được nhận:

- Chứng chỉ đào tạo chăm sóc mẹ và bé của trường Cao đẳng Y Cộng đồng.

- Giấy chứng nhận Đào tạo tại Mama Yoshino.

4. Nội dung khóa học:

Chương trình đào tạo chăm sóc mẹ và bé tại Mama Yoshino được đánh giá chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn y khoa. Các khóa học thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, nếu bạn đang quan tâm đến ngành dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì hãy liên hệ Mama Yoshino ngay để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

ĐĂNG KÝ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ THEO TIÊU CHUẨN NHẬT TẠI MAMA YOSHINO

Đăng ký Khóa Học
Họ và Tên
Số điện thoại
Tình Thành
Dịch Vụ Học

 

Các chi nhánh Mama Yoshino
1. TÂY HỒ

Địa Chỉ: Số 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0971.493.999

Google Map:

2. THANH XUÂN

Địa Chỉ: Số 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

3. XUÂN MAI

Địa Chỉ: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

Đăng kí trải nghiệm

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ của mẹ
Trải nghiệm
Ghi Chú
×
Hotline: 0971.493.999
Facebook
Zalo: 0971.493.999