Mở cửa: 9:00 - 18:00 Từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Bơi thuỷ liệu cho bé từ mấy tháng tuổi an toàn và hợp lý nhất

Với mong muốn con yêu được phát triển một cách vượt trội về chiều cao và cân nặng cân đối, để bé trở nên dạn dĩ nổi trội hơn các bạn đồng trang lứa, thì nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho bé nhà mình phương pháp bơi thủy liệu ngay khi còn rất sớm. 

Không ít phụ huynh đã thắc mắc với rất nhiều câu hỏi tương tự như bơi thủy liệu cho bé từ mấy tháng tuổi, bé mấy tháng thì bơi thủy liệu, bé mấy tháng có thể bơi thủy liệu, hay có nên cho bé bơi thủy liệu hay không. Vậy trong bài viết ngay dưới đây, Mama Yoshino sẽ giúp các ông bố, bà mẹ giải đáp lần lượt từng thắc mắc nhé!

Có nên cho bé bơi thủy liệu hay không?

Co-nen-cho-be-boi-thuy-lieu-khong

Có nên cho bé bơi thuỷ liệu? Các bố, các mẹ nghĩ sao về câu hỏi này? Nếu nhận biết được tầm quan trọng của việc bơi thủy liệu với sự phát triển của bé, giúp con lớn khôn vượt trội cùng nhiều điều diệu kỳ tuyệt vời khác mang lại cho con yêu, vậy thì có nên cho bé bơi thủy liệu ngay từ sớm hay không?

Các bé sơ sinh ngay khi còn nằm trong bụng mẹ, các con đã được sinh sống trong môi trường nước ối, do đó khi tham gia trải nghiệm bơi thủy liệu bé sẽ được kích hoạt lại khả năng bơi lội “tài giỏi” của mình, giúp cho các bé ứng biến phản xạ linh hoạt và tự nhiên nhất.

Nhiều ông bố, bà mẹ mang tâm tư lo lắng cho con khi bé tiếp xúc với nước khi còn quá nhỏ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con hoặc bé chưa được tham gia lớp huấn luyện nào về bơi lội khiến phụ huynh rất trăn trở. Tuy nhiên, phương pháp bơi thủy liệu được nghiên cứu và được soạn giáo án giảng dạy bài bản chuyên biệt phù hợp với độ tuổi của từng con. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé tham gia trải nghiệm dịch vụ Float thủy liệu tại các trung tâm chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và chất lượng của hiệu quả mang lại cho sự phát triển của bé yêu.

Bơi thuỷ liệu cho bé từ mấy tháng tuổi? 

Cho-be-boi-thuy-lieu-tu-may-thang-tuoi

Bơi thủy liệu hay còn gọi với tên tiếng anh quen thuộc là Floating Baby. Đây là một liệu pháp bơi nổi trên bề mặt nước một cách tự nhiên khi tham gia trải nghiệm bơi trực tiếp dưới môi trường nước. 

Dù là bơi thuỷ liệu cho bé từ mấy tháng tuổi hay bé mấy tháng thì bơi thuỷ liệu, hoặc bé mấy tháng có thể bơi thuỷ liệu thì câu trả lời cũng chỉ có duy nhất một đáp án đó là phương pháp bơi nổi này được xây dựng riêng cho các bé sơ sinh trong độ tuổi từ 2 tháng tuổi cho đến 2 tuổi. Thông qua việc bơi thủy liệu sẽ giúp cho các con giũ bỏ tất cả những sự bức bối tiêu cực, những nỗi đau sinh lý trong cơ thể, trở nên một công chúa hay hoàng tử mạnh mẽ, cứng rắn và dạn dĩ hơn cả. 

Ngoài ra, qua quá trình bơi thủy liệu bé sẽ đạt được những cột mốc phát triển quan trọng trong những năm tháng đầu đời, giúp con tự tin tiến bước và gặt hái được nhiều thành quả tuyệt vời hơn nữa trong tương lai sau này.

Bơi thủy liệu dạy bé kỹ năng sống và sinh tồn như thế nào?

Ren-luyen-ky-nang-song-va-sinh-ton-cho-be

Sau khi giải đáp được thắc mắc bơi thủy liệu cho bé từ mấy tháng tuổi cho các bậc phụ huynh ở phần trên, chắc hẳn nhiều bố mẹ rất mong muốn cho bé tham gia trải nghiệm bơi ngay lập tức. Nếu các bố, các mẹ đã từng tìm hiểu kỹ càng về lợi ích của việc bơi lội dưới nước, thì chắc chắn sẽ biết qúa trình tập vận động trong môi trường nước giúp tạo tiền đề cho con làm quen tới kỹ năng sống và sinh tồn. Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà bất kỳ đối tượng, lứa tuổi nào cũng phải tốt nghiệp bài học trong đời này.

Nếu như liên tục bé được bố mẹ cho tham gia trải nghiệm bơi thủy liệu 1 tuần từ 2 - 3 buổi thì rất lợi thế trong việc uốn nắn, huấn luyện cho bé học bơi sau này. Khi bé đã có tiền đề vững chắc sẽ giúp con ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và giúp bảo vệ bé khỏi những tình cảnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Được trải nghiệm bơi lội thông qua việc tắm thủy lợi cho bé từ sớm sẽ giúp bé hình thành cơ chế phòng vệ tự thân dưới môi trường nước. Điều này cho thấy khi thả bé xuống dưới nước thì lập tức con tư duy nhanh nhạy để ứng biến linh hoạt như một thói quen quen thuộc, một thói quen tích cực. Do đó, giai đoạn vàng cho bé phát triển kỹ năng sống và sinh tồn nhờ bơi thủy liệu là ngay bây giờ, các bậc phụ huynh hãy tạo cho bé những cơ hội và điều kiện tốt nhất để con được phát huy hiệu quả khả năng của mình nhé.

Hoạt động bơi lội ngoài giúp tăng cường sức đề kháng, giúp con nổi trội về chiều cao và cân nặng thì bé còn được rèn luyện về các chỉ số tư duy não bộ. Thông qua đây con sẽ được ứng biến nhanh nhạy, xử lý tình huống linh hoạt trong mọi hoàn cảnh nhằm phát triển tối đa về mặt tư duy trí não, trở nên thông minh nổi trội.

Bài viết trên đây mà Mama Yoshino chia sẻ gửi đến các bậc phụ huynh hiện đại ngày nay và trong tương lai để giải đáp chủ đề bơi thuỷ liệu cho bé từ mấy tháng tuổi. Mong rằng, với những thông tin này sẽ hữu ích cho bố mẹ trong việc tìm kiếm thông tin về phương pháp bơi thủy liệu giúp bé yêu nhà mình phát triển một cách toàn diện, đặc biệt về chiều cao và cân nặng vượt trội.Các chi nhánh Mama Yoshino
1. TÂY HỒ

Địa Chỉ: Số 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0971.493.999

Google Map:

2. THANH XUÂN

Địa Chỉ: Số 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

3. XUÂN MAI

Địa Chỉ: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

Đăng kí trải nghiệm

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ của mẹ
Trải nghiệm
Ghi Chú
×
Hotline: 0971.493.999
Facebook
Zalo: 0971.493.999