Mở cửa: 9:00 - 18:00 Từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Phương pháp bơi Float cho bé nhất định ba mẹ không được bỏ qua

Bơi Float cho bé là một phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu được phát triển toàn diện. Nhờ lực đẩy của sức nước giúp cho các cơ quan, gân cốt cùng hệ thần kinh trung ương được thư giãn một cách tối đa, giúp cho quá trình trao đổi chất và lưu thông máu đến các hệ cơ trong cơ thể mau chóng, dễ dàng hơn bao giờ.

Hãy dõi theo Mama Yoshino để nắm được nội dung chủ đề mà chúng tôi muốn truyền tải ngay dưới bài viết này nhé!

Tác dụng của việc bơi Float cho bé

Khả năng vận động phát triển  

Gia-tang-kha-nang-van-dong-phat-trien

Bơi thủy liệu có thể giúp cho xương khớp của trẻ được phát triển một cách linh hoạt hơn, từ đó giúp gia tăng khả năng về chiều cao trong tương lai sau này. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực, sự phát triển vận động của trẻ sơ sinh thông qua bơi Float cho bé chính là một cơ hội tuyệt vời để con có thể chuyển động nhịp nhàng, uyển chuyển và dẻo dai.

Cải thiện phản xạ nhanh thông qua bơi lội

Bé yêu được trải nghiệm với một môi trường mới, cụ thể là môi trường nước. Lúc này, khi bơi thủy liệu cũng giống như lúc bé được nằm trong bụng mẹ, chính điều đó đã giúp cho con phát huy khả năng bơi lội từ trước và với phản xạ nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó, phương pháp bơi nổi tác động tích cực đến toàn bộ cơ thể của bé, giúp cho quá trình chuyển động khi bơi thủy liệu rất hữu ích trong duy trì và lưu thông tuần hoàn máu, từ đó hô hấp cũng tốt hơn.

Bơi Float cho bé giúp thư giãn, giảm căng thẳng

Giup-be-thu-gian-giam-cang-thang

Có không ít ba mẹ đã có suy nghĩ rằng, việc đưa bé sơ sinh đi bơi thủy liệu sẽ vô tình làm con căng thẳng hơn. Thế nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược với suy nghĩ như vậy, các nhà khoa học khi đo nồng độ hormone do cơ thể bé tiết ra trong lúc tham gia bơi thì nhận thấy sự chênh lệch về mức độ thư giãn của các bé trước khi chưa tham gia. Điều này chứng tỏ một điều là khi bé sơ sinh được bơi thủy liệu sẽ giúp cho con cảm thấy sự thoải mái và thư giãn hơn.

Phát huy khả năng ngôn ngữ

Trong quá trình bé tham gia bơi thủy liệu, các kỹ thuật viên sẽ đến và giao tiếp cùng các con và chính ba mẹ cũng có thể giao tiếp với bé. Đây sẽ là khoảnh khắc quý giá mà ba mẹ ở bên cạnh vui chơi, nô đùa với con, đồng thời được chứng kiến bé học và bắt chước những từ vựng mới. Trong một môi trường mới, các con sẽ học thêm được nhiều từ ngữ mới. Việc thư giãn dưới nước sẽ tạo cơ hội cho bé dễ tiếp thu và mạnh dạn hơn khi cất tiếng nói.

Phát triển nhận thức của não bộ

Phat-trien-nhan-thuc-cua-nao-bo

Thoát khỏi vòng tay bao bọc của ba mẹ và tự do di chuyển trong môi trường nước. Điều này hình thành cho con có thói quen tích cực về sự độc lập ngay khi còn rất nhỏ và bé có toàn quyền kiểm soát những hoạt động diễn ra bởi cơ thể của mình. Bên cạnh đó, việc tham gia bơi Float cho bé còn gia tăng các chỉ số về não bộ như IQ và EQ một cách mạnh mẽ.

Ba mẹ tập bơi thủy liệu cho bé như thế nào?

Ba mẹ nên cho bé tập bơi nổi như thế nào là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Ngày nay, trên thị trường bộ môn bơi nổi được giới chuyên gia thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các bé sơ sinh trong giai đoạn từ 2 tháng tuổi đến 2 tuổi. Do đó, việc ba mẹ cho bé tham gia trải nghiệm tại trung tâm sẽ hoàn toàn an tâm hơn rất nhiều so với thực hiện ngay tại nhà.

Trên thị trường ngày nay cũng xuất hiện không ít các loại bể bơi khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là các yếu tố phải đảm bảo đầy đủ độ an toàn cho con và các chức năng đáp ứng tác dụng cao nhất trong việc thư giãn khi con được bơi lội. Nguồn nước luôn được khử khuẩn, khử trùng và không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của con. Nhiệt độ được duy trì trong suốt quãng thời gian bé thực hiện bơi phải đạt từ 37 - 38 độ C.

Một vài lưu ý nhỏ khi cho bé thực hiện bơi thủy liệu

  • Không nhất thiết ba mẹ phải chờ tới khi phần cuống rốn của bé khô và lành hẳn mới cho con tham gia bơi Float cho bé, bởi dòng nước vô trùng an toàn tuyệt đối cho làn da của bé yêu.
  • Phụ huynh nên cho bé trải nghiệm bơi lội 2 - 3 lần/tuần để mang lại hiệu quả cao nhất trong giai đoạn bé phát triển toàn diện nhanh nhất.
  • Chỉ thực sự khi con thích thú và thoải mái ba mẹ mới cho con đi tham gia trải nghiệm, tuyệt đối không đưa bé đi khi con đang cáu gắt, ăn no hay vào khung giờ ngủ của con.

Qua đây bơi Float cho bé là một phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc bé yêu được phát triển toàn diện. Để tạo cho con những trải nghiệm đáng nhớ trong khoảnh khắc khôn lớn của bé thì ngay sau khi đọc xong bài viết này, ba mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia một lớp trải nghiệm tại trung tâm Mama Yoshino nhé. Ở đây, các con sẽ được làm quen với rất nhiều các bạn nhỏ đồng trang lứa và được sự chăm sóc tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên tại đây. Với những thông tin nêu trên, hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng các quý phụ huynh và đóng góp phần nào đó trong hành trình con khôn lớn.

Các chi nhánh Mama Yoshino
1. TÂY HỒ

Địa Chỉ: Số 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 0971.493.999

Google Map:

2. THANH XUÂN

Địa Chỉ: Số 270 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

3. XUÂN MAI

Địa Chỉ: Ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tel: 0971.493.999

Google Map:

Đăng kí trải nghiệm

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ của mẹ
Trải nghiệm
Ghi Chú
×
Hotline: 0971.493.999
Facebook
Zalo: 0971.493.999